noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
Gọi ngay: 0907 490 644

Người dùng Facebook có thể bình luận bằng sticker

Người dùng Facebook có thể bình luận bằng sticker

Người dùng Facebook có thể bình luận bằng sticker

Facebook vừa cho phép sử dụng sticker cho bình luận trên Timeline, bình luận trong nhóm và theo dòng sự kiện. Trước đây, sticker chỉ được sử dụng trong việc nhắn tin trên Facebook
Facebook cho phép sử dụng sticker trong bình luận

"Tôi nghĩ sticker sẽ giúp người dùng hào hứng trả lời các bài đăng hơn nữa", kỹ sư phụ trách sản phẩm củaFacebook, Bob Baldwin cho biết. "Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thể hiện sự phấn khích khi đón nhận một tin vui, an ủi một người bạn đang buồn và thể hiện nhiều cảm xúc khác nữa".
Trong năm qua, Facebook tỏ ra khá thận trọng trong việc mở rộng sticker. Hồi đầu năm sticker mới chỉ được giới thiệu trong ứng dụng Facebook cho di động. Và phải đến mùa hè thì sticker mới được đưa lên phiên bản web.
Facebook cho phép sử dụng sticker trong bình luận
Hiện tất cả các gói biểu tượng trong kho sticker của Facebook vẫn được cung cấp miễn phí. Tuy vậy, trong tương lai Facebook có thể sẽ thương mại hóa những gói sticker này, nhất là khi có nhiều thương hiệu bên ngoài tham gia thiết kế các sticker đặc biệt.
Nhiều ứng dụng nhắn tin như Viber và WeChat đã sử dụng kho sticker và cho phép người dùng mua các biểu tượng cảm xúc để dùng trong khi trò chuyện.

Các tin khác

 

Đội sửa chữa Điện nước Cần Thơ

By Chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố điện nước, điện lạnh tại Cần Thơ 4.5 212436
Sua dien nuoc tai Can Tho LH: 0907490644

Thống kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 27

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2174

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 212436

o to suzuki Can Tho học trang điểm cá nhân